เสื้อโปโล

 

ชนิดผ้าและคุณสมบัติ

ผ้าจูติ TC

    เป็นเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของ Polyester เป็นหลักดูแลรักษาง่าย ไม่หด ไม่ย้วย สีค่อนข้างสด แต่เมื่อใช้ไปนานๆจะขึ้นขุยได้ เสื้อจะมีราคาถูกกว่าผ้าชนิดอื่น ในกรณีมีเพิ่มส่วนผสมเส้นใย Micro เข้าไป ก็จะเป็นการเพิ่มเกรดให้ผ้ามีคุณสมบัตินุ่มขึ้น

ผ้าจูติ CVC

    เป็นเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของ Cotton และ Polyester ในอัตราส่วนผสม 65 : 35 จะเห็นว่ามีปริมาณคอตตอนค่อนข้างเยอะ ทำให้เนื้อผ้ามีความละเอียดและนุ่มแน่นกว่า TC อีกทั้งยังดูดซับเหงื่อ และระบายอากาศได้ดีสวมใส่แล้วไม่ขึ้นขุยและเม็ด แต่ราคาค่อนข้างสูง

ผ้าจูติ TK

    เป็นเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของ Polyester และ Cottonโดยมีอัตราส่วนผสม 65 : 35 ซึ่งจะทำให้ผ้ามีความนุ่ม ซับเหงื่อได้ดี และไม่ค่อยร้อนเพราะมีส่วนผสมทางธรรมชาติจากใยฝ้าย ซึ่งราคาจะสูงกว่าเนื้อ TK

ผ้า Endurance

    เป็นเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของ  Polyester 100% เหมือนกับผ้า TK แต่ได้มีการนำ นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี่มาใช้เพื่อเพิ่มคุณสมบัติที่ดีคือ เนื้อผ้าเรียบมีน้ำหนัก สวมใส่สบายไม่เหนียวเหนอะหนะ ระบายอากาศได้ดีสีสดใส และที่สำคัญจะไม่เกิดกลิ่นเหม็นอับ แต่ราคาค่อนข้างสูง

ผ้า Dry-Tech

เป็นเนื้อผ้าที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น จากคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ ด้วยการทอที่ใช้เทคโนโลยีแบบทอสองชั้น จะทำให้เนื้อผ้านุ่มสวมใส่สบาย สามารถดูดซับเหงื่อได้ดีจากผิวกายและส่งผ่านสู่ผิวผ้าด้านนอกช่วยให้ผ้าระบายอากาศได้ดีแม้ในวันที่อากาศร้อน แต่ราคาค่อนข้างจะสูงเช่นกัน

ผ้า Cotton 20, 30

เป็นผ้าเนื้อเรียบ ที่มีส่วนผสมของเส้นใยฝ้าย 100 %นิยมทำเสื้อยืดคอกลมพร้อมสกรีน สวมใส่สบาย ซับเหงื่อได้ดี แต่จะมีหดตัวอยู่บ้างซึ่งเป็นธรรมชาติของเนื้อผ้าฝ้าย

สินค้าตัวอย่าง